Những điều điên rồ chỉ xảy ra trong truyện ngôn tình

Lưu ý, những điều này cũng có thể sẽ xảy ra trong tình yêu ngoài đời của bạn, nhưng để có một cái kết ngôn tình thì rất rất khó chứ không phải khó.
Những chàng trai trong ngôn tình 100% là không có thật. Làm gì có ai đẹp trai, thông minh, giàu có, xài LG G3 mà lại đi yêu và chung tình với một cô nàng ngốc nghếch, học hành không đâu vào đâu và suốt ngày chỉ nghĩ đến chơi. Vậy nên nếu bạn muốn yêu một anh chàng hoàn hảo gần như thế thì ít nhất cũng nên nhìn lại bản thân mình phải cố gắng, đặc biệt là trong chuyện học hành, nếu không thì người ta đến nhìn bạn cũng không lấy một lần đâu.

Những điều điên rồ chỉ xảy ra trong truyện ngôn tình
Chả ai yêu nhau và đợi nhau đến cả 10 năm. Ngoài đời thì chắc chắn là lấy người khác và có gia đình cả rồi. Vậy nên bạn cũng đừng cố gắng một ngày quyết tâm xách va li đi để 7 năm sau trở lại thấy cảnh huy hoàng làm gì cả. Cũng đừng thử chia tay hay bỏ rơi người ta, vì trong thực tế mọi phép thử trong tình yêu đều dẫn đến phép thay thế.

Những điều điên rồ chỉ xảy ra trong truyện ngôn tình

Có cả tá những cô gái chả ngại ngần gì bấu lấy anh chàng của bạn ngay cả khi anh ấy đã có bạn bên cạnh chứ không nói là lúc bạn biến mất.
Đàn ông giỏi không yêu con gái ngốc. Bạn có thể thấy một anh chàng đẹp trai nhiều tiền yêu một cô gái không mấy là xinh đẹp nhưng chắc chắn cô ấy thông minh. Còn nếu anh ta yêu một cô gái ngốc thật, thì cô ta cũng không phải dạng nhan sắc tầm thường. Bạn đang hướng đến soái ca nào, tự đi soi gương đi, nếu thấy thất vọng rồi thì ngồi ngay vào bạn học nhé.

Loading Facebook Comments ...