Tải nhạc chuông về Covid

Tải nhạc chuông về Covid

Thời gian gần đây, Covid đã trở thành chủ đề sôi nỗi trên các trang báo đài và các cuộc trò chuyện thường ngày. Loại virus nguy hiểm này đến đã mang lại không biết bao nhiêu lo lắng, những cảnh lao đao khốn đốn, nhiều doanh nghiệp lâm vào tình cảnh khó khăn, nhiều người bị mất việc. Ấy vậy mà, người dân Việt Nam của chúng ta vẫn giữ vững tinh thần lạc quan, chiến đấu chống lại Covid. Từ đó những bài hát thể hiện tinh thần quật cường được ra đời. Nhiều người cũng hào hứng tải các bản nhạc chuông này để hưởng ứng.

Cảm hứng sáng tác các bài hát về Covid

Từ xưa đến nay, tinh thần chiến đấu của người dân Việt Nam luôn được đánh giá rất cao. Từ thời chiến, các bài hát cỗ vũ tinh thần quật cường cũng đã được sáng tác hàng loạt. Âm nhạc là điều gì đó rất kỳ diệu, nó khơi gợi cảm xúc đặc biệt trong lòng mỗi người. Khi nghe các bài hát này, con người cũng hừng hực khí thế. Trong thời bình, chúng ta đang có cơm no, chiếu ấm thì Cô Vy ập tới, mang đến không biết bao nhiêu cảnh khốn đốn. Chống lại Covid 19 cũng là một cuộc chiến dài hơi nhiều nhạc sĩ Việt Nam đã sáng tác các bài hát nhằm cỗ vũ tinh thần của các y bác sĩ đang chiến đấu chống tại Covid cho các bệnh nhân và toàn thể người dân. Các bài hát với giai điệu vui tươi, thể hiện tinh thần lạc quan nhưng cũng vô cùng cảnh giác với loại virus này. 

Bài hát nào về có thể cài làm nhạc chuông?

Trong những ngày qua chắc hẳn mọi người đều đã quen thuộc với bài “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid” với rất nhiều lượt cover thịnh hành trên Youtube hoặc các clip nhảy flashmod trên nền nhạc này phổ biến khắp nơi trên Facebook. Bài hát này được nhạc sĩ Minh Beta làm lại từ “bài hát quốc dân” của mình và đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và đồng ý về nội dung để đưa vào các chương trình tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam sắp tới.

“Việt Nam ơi! Đánh bay Covid” là dự án âm nhạc cộng đồng nhận được sự ủng hộ chính thức từ Bộ Y tế. Đây được coi là một sự quan tâm sâu sắc từ phía Chính phủ và Bộ Y tế tới tinh thần chống dịch của người dân Việt Nam. Công văn chỉ đạo của Bộ Y tế nêu rõ: “Trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang rất cần sự chung tay, nêu cao tinh thần đoàn kết dân tộc, thực hiện đúng các khuyến cáo của Bộ Y tế về chăm sóc sức khoẻ”.

Bạn có muốn lan tỏa tinh thần “chống dịch như chống giặc” đến mọi người xung quanh mình hay không? Cài đặt các bản nhạc chuông về Covid cũng là một cách hay ho và hiệu quả để bạn có thể gián tiếp tuyên truyền đến mọi người. Hãy cùng chung tay đánh bại Covid nhé. 

Loading Facebook Comments ...